Phim Bẫy Mặt Trăng: Mục Tiêu Trái Đất

Bẫy Mặt Trăng: Mục Tiêu Trái Đất - Moontrap: Target Earth
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Bẫy Mặt Trăng: Mục Tiêu Trái Đất chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Moontrap: Target Earth
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Charles Shaughnessy, Damon Dayoub, Sarah Butler, Thể loại: Phim Khoa Học
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Robert Dyke Thời lượng: 85 phút Lượt thích: 38 Thông tin phim

Bẫy Mặt Trăng: Mục Tiêu Trái Đất
bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ của đạo diễn Robert Dyke với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Sarah Butler, Charles Shaughnessy, Damon Dayoub, Cara AnnMarie, Niki Spiridakos… Phim được ra mắt vào ngày 07/02/2017 hứa hẹn tới người xem những cảnh quay đẹp và tình tiết ly kỳ.

Moontrap: Target Earth kể về một con tàu vũ trụ cổ đã bị lãng quên từ lâu của một nền văn minh cổ xưa được khám phá khi trong một chuyến đi của các nhà khoa học trên trái đất. Cuộc điều tra được thực hiện bởi tổ chức Nasa do Scout đứng đầu. Điều tra đưa Scout lên đến mặt trăng và tại đây cô phát hiện 1 con tàu cổ có hình dáng kỳ lạ, chứa đựng một nền văn minh vượt bậc. Câu chuyện là một mớ hỗn độn những thành phần lạ, nó có thể sẽ phá hủy cả xã hội. Moonthap không hề là một bộ phim chuyển thể của Robert Dyke nhưng lại được sử dụng các ngôi sao nổi tiếng và được lên kế hoạch chi tiết.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: