Phim Biên niên sử Narnia: Hoàng tử Caspian

Biên niên sử Narnia: Hoàng tử Caspian - The Chronicles of Narnia: Prince Caspian
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Biên niên sử Narnia: Hoàng tử Caspian chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Chronicles of Narnia: Prince Caspian
(2008) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ben Barnes, Georgie Henley, Skandar Keynes, Thể loại: Phim Phiêu Lưu
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Andrew Adamson Thời lượng: 150 phút Lượt thích: 62

Thông tin phim

Biên niên sử Narnia: Hoàng tử Caspian là bộ phim sử thi tưởng tưởng hoành tráng, là phần thứ 2 trong loạt phim The Chronicles of Narnia được chuyển thể từ tập truyện thứ tư trong series truyện cùng tên của nhà văn C. S. Lewis.

Đối với 4 anh em nhà Pevensie, câu chuyện lần này diễn ra chỉ 1 năm sau chuyến phiêu lưu bên trong tủ áo nhưng ở vùng đất Narnia thì đã 1300 năm trôi qua kể từ khi họ cùng nhau đánh bại Phù thủy trắng và mở ra thời kì phát triển hưng thịnh cho nơi này. Con đường trở lại Narnia mở ra khi 4 anh em đang chờ tàu điện ngầm. Khi đến nơi họ nhận ra nơi tuyệt đẹp năm xưa nay chỉ là một vùng đất hoang vu. Hóa ra Narnia giờ đây đang chìm trong cuộc chiến tranh vương quyền giữa hoàng tử Caspian – người thừa kế hợp pháp – và người chú Mirad. Không chỉ vậy, Miraz còn đổ lỗi cho những người Narnia đã bắt cóc hoàng tử và chuẩn bị quân đội để tấn công Narnia.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: