Phim Biên Niên Sử Narnia: Trên Con Tàu Hướng Tới Bình Minh

Biên Niên Sử Narnia: Trên Con Tàu Hướng Tới Bình Minh - The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Biên Niên Sử Narnia: Trên Con Tàu Hướng Tới Bình Minh chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader
(2010) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ben Barnes, Georgie Henley, Skandar Keynes, Thể loại: Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Michael Apted Thời lượng: 113 phút Lượt thích: 89 Thông tin phim

The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết thứ ba trong loạt truyện Biên niên sử Narnia của nhà văn C. S. Lewis và cũng là phần thứ ba trong loạt phim The Chronicles of Narnia. Susan và Peter đã trưởng thành nên không thể quay về Narnia được nữa. Vì vậy lần này chỉ có 2 anh em Edmund và Lucy, cùng với người em họ Eustace Scrubb được quay trở lại. Khác với 4 anh em nhà Pevensie, Eustace không hề tin vào những điều kỳ diệu, thế nên chuyến phiêu lưu tới đây chắc hẳn sẽ là những ký ức đáng nhớ nhất của cậu bé ương bĩnh này.

Khi tới nghỉ hè ở nhà một người họ hàng tại Cambridge, mọi chuyện bắt đầu khi 3 đứa trẻ – Lucy, Edmund và Eustace – nhìn vào bức tranh The Dawn Treader treo trên tường. Từ trong bức tranh, nước đột ngột tuôn trào ra ngoài và cuốn cả 3 đến bờ biển phía Đông Narnia. Trong khi Lucy và Edmond háo hức, vui vẻ khi được thấy lại vùng đất mà họ từng trị vì thì cậu em họ lại tỏ ra khó chịu và không ngừng mè nheo, cằn nhằn. Nhiệm vụ mới của họ là giải cứu 7 vị lãnh chúa bị mất tích cũng như để khám phá những bí mật của hòn đảo bóng tối. Để làm được điều đó, họ phải đối mặt với những thử thách từ linh hồn của mụ Phù thủy Trắng vẫn còn chưa chịu khuất phục, vượt qua cái tôi, sự tự ti, tham vọng của bản thân, để tìm được đủ 7 thanh kiếm của 7 vị lãnh chúa và đặt chúng trên bàn đá Aslan.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: