Phim Bức Thư Tình

Bức Thư Tình - The Letter
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Bức Thư Tình chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Letter
(2004) Status: thuyết minh Diễn viên: Attaporn Teemakorn, Rawat Promrak, Supitsha Junlawattaka, Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Thái Lan
Đạo diễn: Pa-oon Chantornsiri Thời lượng: 104 phút Lượt thích: 26 Thông tin phim

phim kể về Dew – một lập trình viên trẻ đã gặp Ton ở Chiang Mai trong lễ tang người họ hàng xa của cô. Họ ngay lập tức bị lôi cuốn và bắt đầu hẹn hò qua điện thoại. Trở về Bangkok trong ngày Valentine, Dew từ chối đi cùng cô bạn thân nhất – Ked, đến một cuộc hẹn bất ngờ vì cô còn đang đợi điện thoại của Ton. Kết quả là Dew rất đau khổ vì Ked bị giết bởi người bạn đã hẹn. Ngay lập tức Dew chuyển đến Chiang Mai và tìm sự bình yên nơi Ton. Hai người bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc và kết hôn sau đó. Tuy nhiên, hạnh phúc mới của họ rất ngắn ngủi khi Ton qua đời vì bệnh u não. Dew lại trở về cuộc sống đơn độc.

nhantvHD

Trước khi trở về BangKok, cô nhận được một lá thư bí ẩn, có vẻ như từ người chồng đã mất của cô. Sự thật là, Ton đã viết một loạt thư trước khi anh mất và sắp xếp để chúng được gửi đến cho người vợ của mình. Những lá thư đã giúp Dew vượt qua nỗi đau. Cuối cùng cô đã có thể sống thiếu vắng tình yêu của đời mình và tiếp tục sống ở Chiang Mai với cậu con trai được sinh ra sau khi cha cậu qua đời.

nhantvHD

Trong chuyến đi về vùng cao nguyên Chiang Mai, Dew tình cờ gặp gỡ Ton – một chàng kỹ sư nông nghiệp hiền lành và yêu cây cỏ. Có lẽ sự khác biệt quá lớn giữa một cô gái thành thị năng động và chàng trai miền núi rụt rè đã khiến họ thu hút lẫn nhau từ ánh nhìn đầu tiên.

Uploader by nhantvHD

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: