Phim Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng

Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng - Birth of the Dragon
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Birth of the Dragon
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Billy Magnussen, Hạ Vũ, Philip Ng, Thể loại: Phim Võ Thuật
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: George Nolfi Thời lượng: 95 phút Lượt thích: 67 Thông tin phim

Bộ phim Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng hay còn được biết đến với cái tên Long Chi Ra Đời là một bộ phim võ thuật của đạo diễn George Nolfi. Bộ phim này là câu chuyện kể về cuộc đời và hành trình trở thành huyền thoại võ thuật Trung Hoa của Lý Tiểu Long.

Nhắc đến Lý Tiểu Long là chúng ta nghĩ ngay đến một huyền thoại võ thuật của Trung Quốc nói chung và của thế giới nói riêng. Tiếc rằng sự nghiệp điện ảnh của ông không được trọn vẹn khi mà ông đã đột ngột qua đời. Đến nay, đã có khá nhiều bộ phim được làm riêng cho huyền thoại này và tất cả đều để lại những ấn tượng nhất định. Trong năm nay, khán giả truyền hình sẽ lại có dịp thưởng thức một thước phim điện ảnh làm về huyền thoại võ thuật mang tên Sự Ra Đời Của Rồng. Nội dung phim Sự Ra Đời Của Rồng (Long Chi Đản Sinh) xoay quanh cuộc đời của huyền thoại Lý Tiểu Long trong giai đoạn ông sinh sống tại Mỹ vào mùa xuân năm 1964. Tại đây, ông mở lớp dạy võ mang tên Chấn Phiên võ quán ở khu phố Tàu, nhận cả người Hoa lẫn người da trắng làm đồ đệ. Nhưng điều đó không được sự đồng ý của nhiều võ sư Trung Quốc vì đó là điều cấm kỵ với người dạy võ. Để chính thức được công nhận võ quán, Lý Tiểu Long phải giao đấu với võ sư Hoàng Trạch Dân.

Phim Sự Ra Đời Của Rồng được đầu tư khá công phu và kỹ lưỡng để có thể hoàn thành bộ phim một cách ưng ý nhất. Để làm điều đó, đoàn làm phim mời về nhà chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Nguyên Khuê để chỉ đạo những pha võ thuật khó và đẹp mắt.

Similar Videos

0 nhận xét: