Phim Chặng Cuối Con Đường

Chặng Cuối Con Đường - All the Way
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Chặng Cuối Con Đường chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: All the Way
(2016) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Anthony Mackie, Bryan Cranston, Melissa Leo, Thể loại: Phim Chiến Tranh
, Phim Khoa Học
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Jay Roach Thời lượng: 132 phút Lượt thích: 14

Thông tin phim

Chặng Cuối Con Đường sẽ tập trung vào hành trình 11 tháng kể từ khi Johnson lên nắm quyền thay thế Kennedy, với chiến dịch tranh cử của chính ông để trở thành Tổng thống chính thức chứ không còn đơn thuần chỉ là người thế chỗ nữa.

Johnson đánh bại Goldwater một cách khó khăn trong cuộc bầu cử, người ta miêu tả ông như một kẻ cuồng tín nguy hiểm, người sẽ hủy diệt thế giới, và đáng để lo lắng. Trợ lý và người bạn Walter Jenkins Johnson bị bắt vì “rối trật tự” sau khi ông được tìm thấy trong một hẹn với một người đàn ông trong một nhà vệ sinh công cộng; Johnson đã có một cuộc trò chuyện thoải mái với Hoover (giới tính của ông này là một vấn đề gây tranh cãi) về việc làm thế nào để vượt qua cuộc kiểm tra an ninh. Martin Luther King thắng giải Nobel Hòa bình; Hoover, vẫn không tin King, gửi cho anh một bức thư xúc phạm, bức thư nặc danh yêu cầu vua tự tử, bị bỏ qua. Johnson thắng cử một cách thuyết phục, nhưng Đảng Dân chủ mất các bang của Deep South.

Phim có những gợi ý về cuộc Chiến tranh Việt Nam, các chương trình Đại Hội chống đói nghèo, Đạo luật về quyền bầu cử năm 1965, và mất mát to lớn, liên tục của miền Nam bởi đảng Cộng hòa ở cuối.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: