Phim Charming: Hoàng Tử Hào Hoa

Charming: Hoàng Tử Hào Hoa - Charming
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Charming: Hoàng Tử Hào Hoa chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Charming
(2018) Status: Lồng Tiếng Diễn viên: Demi Lovato, Sia, Wilmer Valderrama, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Ross Venokur Thời lượng: 86 phút Lượt thích: 16 Thông tin phim

Hoàng Tử Hào Hoa mang đến cho khán giả một câu chuyện mới, một góc nhìn cực kỳ thú vị, sáng tạo và chưa bao giờ được kể của ba cô gái xinh đẹp trong xứ sở thần tiên nổi tiếng: Bạch Tuyết, Lọ Lem và Công Chúa Ngủ Trong Rừng. Một ngày nọ cả ba khám phá ra rằng những vị hôn phu mà các cô đính hôn thật ra đều là cùng một người đó là Hoàng Tử Charming. Bên cạnh đó còn có hàng triệu cô gái trong vương quốc thầm thương trộm nhớ muốn trở thành vợ của Hoàng Tử.

Sự cố này xảy ra do hoàng tử bị một lời nguyền có bản tính đào hoa từ khi lọt lòng, nếu không phá được lời nguyền tất cả đàn ông trong vương quốc bị cướp vợ và người yêu sẽ nổi loạn và đó cung sẽ là ngày tàn của vương quốc. Trước tình hình đó, đức vua King Charming đã đưa cho Hoàng Tử một tối hậu thư: tìm được tình yêu đích thực của mình trước ngày sinh nhật thứ 21 của minh để phá giải lời nguyền hoặc mất hết thân phận cũng như không được trờ thành người kế vị.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: