Phim Chiếc La Bàn Vàng

Chiếc La Bàn Vàng - The Golden Compass
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Chiếc La Bàn Vàng chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Golden Compass
(2007) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Dakota Blue Richards, Daniel Craig, Nicole Kidman, Thể loại: Phim Phiêu Lưu
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Chris Weitz Thời lượng: 113 phút Lượt thích: 91 Thông tin phim

Bộ phim được chuyển thể từ “Northern Lights”, tập đầu tiên trong tiểu thuyết ba phần của nhà văn Phillip Pullman “His Dark Materials”. The Golden Compass có sự góp mặt của đạo diễn kiêm biên kịch Chris Weitz.

Hãng New Line Cinema kỳ vọng vào thành công của bộ phim sẽ làm nên một The Lord of the Rings thứ hai. Những kỹ xảo hình ảnh lộng lẫy, tráng lệ và sức hấp dẫn hứa hẹn trong những phần tiếp theo đủ sức lôi cuốn lượng khán giả khá lớn, đặc biệt khi bộ phim ra mắt trên toàn thế giới.

The Golden Compass kể về chuyến phiêu lưu của cô bé Lyra đến một thế giới tồn tại song song với thế giới loài người để cứu người bạn thân thiết vừa bị bắt cóc.

Lyra (Dakota Blue Richards) là một cô bé mồ côi 12 tuổi đang theo học tại trường Jordan danh tiếng ở Anh quốc. Với mái tóc nâu và một chút tính cách “hoang dã”, Richards đã qua mặt hơn 10. 000 cô bé khác để đảm nhận vai Lyra.

Tuy nhiên, ngay lập tức những câu hỏi đã được đưa ra: Nếu Lyra đã dành phần lớn thời gian trong môi trường giáo dục bác học như vậy, tại sao cô bé và cậu bạn học thân nhất Roger (Ben Walker) lại nói thứ ngôn ngữ của những người lao động nghèo khổ với rất nhiều tiếng lóng và ngữ pháp sai bét?

Mặc dù cô bé được gọi là “kẻ nổi loạn chưa được thuần phục”, vậy tại sao vị trí của Lyra trong học viện cũng như mối liên hệ với những người sống quanh cô bé không được xác định ngay từ đầu?

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: