Phim Chiến Lang 2

Chiến Lang 2 - Wolf Warriors II
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Chiến Lang 2 chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Wolf Warriors II
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Celina Jade, Ngô Kinh, Trương Hàn, Thể loại: Phim Chiến Tranh
, Phim Hành động
, Phim Võ Thuật
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Ngô Kinh Thời lượng: 126 phút Lượt thích: 465 Thông tin phim

Chiến Lang 2 là phần kế tiếp của bộ phim ăn khách bậc nhất của điện ảnh Hong Kong do nam diễn viên võ thuật Ngô Kinh thủ vai chính. Chiến Lang 2 có tựa đề tiếng anh là Wolf Warriors 2, phim chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 7 tại Trung Quốc và sau 85 giờ công chiếu, Sát Lang 2 chính thức vượt mốc 1 tỷ nhân dân tệ (vượt mặt kỳ tích mà Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì lập được năm 2016).

Phim có nội dung xoay quanh nhân vật Lãnh Phong do Ngô Kinh thủ vai. Anh vốn là lính chuyên nghiệp, bản lĩnh và giỏi võ, vì chán ngán với cuộc sống chiến tranh chỉ toàn máu và lửa đạn nên bỏ lại tất cả để đến châu Phi tìm kiếm một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Nhưng số phận một lần nữa khiến với Lãnh Phong bị cuốn vào cuộc chiến phản loạn tại lục địa đen để rồi Lãnh Phong lại một lần nữa đứng lên như bản tính vẫn có.

Chiến lang 2 được coi là phiên bản “Fast & Furious” của điện ảnh Hollywood với màn đua xe tăng vô cùng hấp dẫn hay các phân cảnh dưới nước đầy nghẹt thở. Bên cạnh đó, Ngô Kinh được trang 163 đánh giá là “kẻ liều mạng” nhất trong điện ảnh Trung Quốc.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: