Phim Chú Gấu Paddington 2

Chú Gấu Paddington 2 - Paddington 2
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Chú Gấu Paddington 2 chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Paddington 2
(2018) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ben Whishaw, Hugh Bonneville, Hugh Grant, Thể loại: Phim Hài
, Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Paul King Thời lượng: 103 phút Lượt thích: 112 Thông tin phim

Chú Gấu Paddington 2
là bộ phim hài về chủ đề gia đình được thực hiện tại Anh và Pháp đạo diễn bởi Paul King, đồng tác giả của anh là Simon Farnaby và sản xuất bởi David Heyman. Đây là phần tiếp theo của Paddington (2014). Bộ phim có sự tham gia của Hugh Grant, Brendan Gleeson, Hugh Bonneville, Sally Hawkins, Julie Walters, Jim Broadbent, Peter Capaldi, Madeleine Harris, Samuel Joslin và tiếng nói của Ben Whishaw và Imelda Staunton. Sản xuất bắt đầu vào tháng 10 năm 2016, cho ngày phát hành 10 tháng 11 năm 2017.

Paddington đã vui vẻ hòa nhập với gia đình Brown tại Windsor Gardens, nơi ông trở thành một thành viên nổi tiếng của cộng đồng, truyền bá niềm vui và mứt bất cứ nơi đâu. Trong khi tìm kiếm một món quà hoàn hảo cho ngày sinh nhật 100 của người dì Lucy yêu dấu của mình, Paddington phát hiện ra một cuốn sách hiện lên độc nhất trong cửa hàng đồ cổ của ông Gruber và bắt tay vào một loạt các việc vặt để mua nó. Nhưng khi cuốn sách bị đánh cắp, thì Paddington và Browns sẽ tìm kiếm kẻ trộm bằng mọi cách để bắt giữ hắn.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: