Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai

Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai - What Happened to Monday
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: What Happened to Monday
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Glenn Close, Noomi Rapace, Willem Dafoe, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Tommy Wirkola Thời lượng: 123 phút Lượt thích: 132

Thông tin phim

Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ dystopian, được viết bởi Max Botkin và Kerry Williamson, do Tommy Wirkola chỉ đạo. Diễn viên chính của bộ phim là Willem Dafoe, Glenn Close và Noomi Rapace. Netflix đã mua bản quyền phát trực tuyến cho bộ phim cho Hoa Kỳ và các thị trường khác. Netflix sẽ phát hành bộ phim vào ngày 18 tháng 8 năm 2017.

Nội dung của What Happened to Monday kể về thế giới vào năm 2073 khi mà dân số ở đó trở lên quá tải. Lúc này, chính phủ phải kiểm soát người dân thông qua những thiết bị vệ tinh. Đứng trước sự kiểm soát chặt chẽ đó, một nhóm chị em giống hệt nhau với biệt danh từ Thứ Hai đến Chủ Nhật đã âm thầm chống lại sự kiểm soát bằng cách vô hiệu hóa thiết bị trên.

Tuy nhiên, để tránh sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ, họ phải sống bên trong một căn nhà ở vùng ngoại ô và chỉ được ra ngoài khi hôm đó trùng với biệt danh của mình. Mọi chuyện bắt đầu khi người chị với biệt danh Thứ Hai không trở về nhà sau ngày thứ hai. Vì vậy, 6 người còn lại đã phải lên kế hoạch để giải cứu và chạy trốn. Sự việc sẽ ra sao khi nhóm người bí mật đó bị phát hiện?

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: