Phim Chuyện Tình Đôi Đũa Lệch

Chuyện Tình Đôi Đũa Lệch - Love Because Of The Heights
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Chuyện Tình Đôi Đũa Lệch chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Love Because Of The Heights
(2016) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Cao Dĩ Tường, Cửu Khổng, Phạm Điềm Điềm, Vương Thủy Lâm, Thể loại: Phim Hài
, Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Ma Kan Thời lượng: 95 phút Lượt thích: 12 Thông tin phim

Hạ Tịch Lãnh (Vương Thủy Lâm) và Trương Tiêu (Cao Dĩ Tường) là sinh viên đại học thế hệ 9X, cùng học chung một trường đại học, từ một đôi oan gia trở thành người yêu, chiều cao của hai người chênh nhau 40cm, được cư dân mạng gọi là “đôi đũa lệch đáng yêu”. “Đôi đũa lệch đáng yêu” trở thành tiêu điểm trong trường, mang đến rất nhiều câu chuyện thanh xuân 9X khiến người khác ôm bụng cười lăn. Trương Tiêu dày công chuẩn bị để tỏ tình nhưng không ngờ Hạ Tịch Lãnh lại nói “No”, sau lần khổ tâm ấy, Trương Tiêu phát hiện sâu trong đáy lòng Hạ Tịch Lãnh che giấu một bí mật kinh hoàng.

Nghiên cứu sinh khoa Nhiếp ảnh Trương Tiêu cao 1m96, giây phút đầu tiên nhìn thấy học bá Hạ Tịch Lãnh khoa Tâm lý học thì đã nhận định cô là người mẫu cho triển lãm ảnh mới của mình, nhưng một sự hiểu lầm đã khiến cho Hạ Tịch Lãnh nhận định Trương Tiêu là một “thằng tồi” không hơn không kém. Bắt đầu từ hôm ấy, Hạ Tịch Lãnh và Trương Tiêu đã trở thành một đôi oan gia, chênh lệch chiều cao giữa 1m96 với 1m56 cũng khiến cho cặp đôi này trở thành đề tài hot nhất ở trong trường – đôi đũa lệch đáng yêu. Sau vài lần đọ sức với nhau, mối quan hệ giữa Trương Tiêu và Hạ Tịch Lãnh bắt đầu nảy sinh thay đổi vi diệu, tính cách khác hẳn mọi người của Hạ Tịch Lãnh bắt đầu khiến Trương Tiêu sáng mắt, dường như đây chính là “cô gái đầy sắc màu” mà anh hằng mơ ước, dần dà, Trương Tiêu phát hiện ra mình đã thích “con nhóc” lùn hơn mình 40cm, song, kết cục của câu chuyện lại ngoài dự liệu của tất cả mọi người.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: