Phim Cô Nàng Lém Lỉnh

Cô Nàng Lém Lỉnh - The Great Gilly Hopkins
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Cô Nàng Lém Lỉnh chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Great Gilly Hopkins
(2015) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Glenn Close, Kathy Bates, Sophie Nélisse, Thể loại: Phim Hài
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Stephen Herek Thời lượng: 99 phút Lượt thích: 10 Thông tin phim

Một chương trình khêu gợi của một đứa trẻ nuôi nấng để được đoàn tụ với mẹ đẻ của bà có những hậu quả không lường trước trong The Great Gilly Hopkins – Chị Đại Gilly Hopkins – một bộ phim giải trí cho cả gia đình.

Gilly Hopkins (Sophie Nélisse) đã nhìn thấy nhiều hơn chia sẻ của cô về ngôi nhà nuôi dưỡng và đã outwitted mỗi gia đình cô sống với. Trong nỗ lực để thoát khỏi sự chăm sóc tình yêu bất tận của Maime Trotter (Kathy Bates), Gilly kết hợp một kế hoạch mà cô tin rằng sẽ đưa mẹ cô chạy đến cứu cô. Nhưng khi mưu đồ đấm vào mặt Gilly, nó đe dọa hủy hoại cơ hội duy nhất mà cô ấy phải là một phần của một gia đình thực sự. Dựa trên cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn dành cho người lớn từng đoạt giải thưởng của Katherine Paterson (Cầu tới Terabithia), The Great Gilly Hopkins gồm các ngôi sao Sophie Nélisse, Kathy Bates, Julia Stiles, Bill Cobbs, Billy Magnussen, Octavia Spencer và Glenn Close.

Bộ phim là một câu chuyện đầy ý nghĩa về tình người và tình mẫu tử.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: