Phim Cô Nàng Ngổ Ngáo

Cô Nàng Ngổ Ngáo - My Sassy Girl
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Cô Nàng Ngổ Ngáo chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: My Sassy Girl
(2001) Status: Thuyết Minh Diễn viên: In-mun Kim, Ji-hyun Jun, Tae hyun Cha, Thể loại: Phim Hài
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Đạo diễn: Jae young Kwak Thời lượng: 123 phút Lượt thích: 45

Thông tin phim

My Sassy Girl là bộ phim hài lãng mạn Hàn Quốc sản xuất vào năm 2001 dựa trên một câu chuyện có thật được kể lại qua một chuỗi những lá thư tình viết bởi Kim Ho Sik, người đã gửi chúng trên Internet và sau đó chuyển thể chúng thành tiểu thuyết. My Sassy Girl luôn là một trong những bộ phim Hàn Quốc được yêu thích nhất và cũng là một trong những phim đi tiên phong trong trào lưu Hallyu tại Việt Nam.

Trong phim, nhân vật nam chính Gyun Woo (Cha Tae Hyun) đã có cuộc gặp gỡ với một cô gái say rượu trên tàu điện (Jun Ji Hyun) và điều này đã làm thay đổi cuộc đời anh. Cô nàng ngổ ngáo hết lần này đến lần khác bắt nạt Gyun Woo hiền lành tội nghiệp. Gyun Woo cam chịu và đáp ứng mọi yêu cầu ngược đời của cô rồi anh đem lòng yêu cô nàng từ lúc nào không hay. Biết rằng sự tai quái của cô gái là do vết thương lòng gây ra, Gyun Woo tự hứa với lòng mình sẽ khiến cô trở nên hạnh phúc. Tác giả kịch bản không hề đặt tên cho nhân vật nữ chính của Jeon Ji Hyun. Và nếu bạn là một cô gái cá tính, có phần nghịch ngợm thì bạn sẽ tìm thấy phần nào hình ảnh của mình bên trong cô nàng ngổ ngáo kia. Dù bạn có quậy tới cỡ nào thì bạn vẫn cứ là một cô gái dễ thương với trái tim nhạy cảm và chắc chắn sẽ có một ngày, một ai đó sẽ chạm tới tâm hồn của bạn và làm nó rung động.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: