Phim Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con

Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con - Honey I Shrunk the Kids
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Cưng Ơi, Anh Đã Thu Nhỏ Các Con chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Honey I Shrunk the Kids
(1989) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Marcia Strassman, Matt Frewer, Rick Moranis, Thể loại: Phim Hài
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Joe Johnston Thời lượng: 93 phút Lượt thích: 30

Thông tin phim

Honey, I Shrunk the Kids là bộ phim gia đình khoa học viễn tưởng của Mỹ sản xuất năm 1989. Đạo diễn Joe Johnston của hãng Walt Disney Pictures cho biết câu chuyện về một nhà phát minh đã vô tình thu nhỏ máy tính của mình và hàng xóm của ông ta xuống còn một phần tư inch bằng máy thu hẹp điện từ và ném chúng vào thùng rác sân sau.

Bộ phim đã thành công bất ngờ, thu về hơn 222 triệu đô la trên toàn thế giới và trở thành phim Disney có doanh thu cao nhất tính đến thời điểm đó. Nó đã nhận được những đánh giá tích cực từ cả những nhà phê bình và khán giả.

Nhà khoa học và nhà phát minh kỳ quái Wayne Szalinski sống trong ngôi nhà ở ngoại ô của ông nhằm hoàn thiện một khẩu súng phóng xạ có khả năng thu hẹp vật thể, nhưng những quả táo ông sử dụng làm vật thí nghiệm đã nổ tung. Những người hàng xóm bên cạnh, Thompsons, đang chuẩn bị cho chuyến đi câu cá.

Wayne chỉ cho Amy và Nick dọn dẹp nhà để chuẩn bị cho Diane trở về nhà trước khi rời khỏi hội nghị. Ron, cậu bé hàng xóm, vô tình đánh bóng chày của mình qua cửa sổ tầng hầm của Szalinskis và kích hoạt máy thu nhỏ. Bị bắt quả tang, cậu ta xin lỗi Nick và Amy. Khi xuống xem xét tầng hầm, hai người gặp chiếc máy này và bị thu nhỏ lại. Tại buổi họp báo của mình, Wayne đã không cung cấp được bằng chứng về tia thu nhỏ của mình và bỏ đi trong sự thất vọng. Khi Wayne trở về nhà, họ cố gắng thu hút sự chú ý, nhưng giọng nói của họ quá nhỏ và Wayne không thể nghe thấy họ. Wayne thất vọng vì chiếc máy và đập nó rồi cho vào một túi rác nhưng vô tình quét luôn cả những đứa con của ông. Những đứa trẻ phải tìm cách trở lại và phải đối mặt với những con côn trùng to hơn mình trong khu vườn.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: