Phim Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối

Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối - X-Men: Dark Phoenix
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: X-Men: Dark Phoenix
(2019) Status: Thuyết Minh Diễn viên: James McAvoy, Jennifer Lawrence, Jessica Chastain, Michael Fassbender, Sophie Turner, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Simon Kinberg Thời lượng: 114 phút Lượt thích: 274

Thông tin phim

Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối là chuỗi phim X-Men do Team TVHAY thực hiện thuyết minh Bi thương, chia cắt, đau khổ dường như là lời nguyền gắn với những Dị Nhân. Suốt từ phần đầu tiên tới nay, gần hai mươi năm, khán giả luôn thấy họ vui ít mà buồn nhiều.

Sau khi chiến thắng được kẻ hùng mạnh Apocalype, giữa lúc mối quan hệ của hai thủ lĩnh tối cao X-Men- giáo sư X và Magneto từng bước hòa hoãn thì nguy cơ mới lại xuất hiện.

Không phải ai xa lạ, kẻ thù lần này của những dị nhân lại chính là người đồng đội từng kề vai sát cánh vượt qua sinh tử trong trận chiến với Apocalypse – Jean Grey.

Lúc còn nhỏ, vì chưa biết kiểm soát sức mạnh, Jean Grey đã vô tình gây ra cái chết cho bố mẹ của mình. Tuy nhiên, cô đã không nhớ bất kỳ điều gì vì Giáo sư X đã che giấu đi đoạn ký ức này. Đây cũng là nguyên nhân khiến Jean trở nên thịnh nộ sau khi biết được sự thật.

Sức mạnh khủng bố của Jean Grey khiến Charles Xavier và Erik Lehnsherr xảy ra mâu thuẫn và một lần nữa, họ trở thành kẻ thù đứng ở hai đầu chiến tuyến. Mọi chuyện càng trở nên trầm trọng hơn khi một dị nhân quen thuộc hy sinh. Đau thương chồng chất đau thương, liệu họ sẽ tìm thấy lối thoát cho cục diện rối ren này chứ?

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: