Phim Dịch Vụ Trai Thuê

Dịch Vụ Trai Thuê - The Wedding Ringer
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Dịch Vụ Trai Thuê chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Wedding Ringer
(2015) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Josh Gad, Kaley Cuoco, Kevin Hart, Thể loại: Phim Hài
, Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Jeremy Garelick Thời lượng: 101 phút Lượt thích: 32 Thông tin phim

Phim Dịch Vụ Trai Thuê
kể về những chàng trai cùng làm việc trong một công ty cho thuê phù rể và gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười tại các đám cưới. Josh Gab vào vai chú rể Doug Harris, vì không có nổi người bạn trai thân thiết nào nên phải nhờ cậy tới dịch vụ thuê phù rể của Jimmy Callahan (do Kevin Hart thủ vai).

Jimmy Callahan và biệt đội “trai thuê” của mình giúp Doug tạo thật nhiều kỷ niệm “ảo”, chụp những bức ảnh “rởm”, bịa vài câu chuyện hấp dẫn để chuẩn bị cho một đám cưới trong mộng. Chỉ sau một tuần, cả hai từ những kẻ xa lạ bỗng trở thành những người bạn chí cốt và cùng nhau gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Tuy nhiên, trải qua một sự cố rắc rối trong bữa tiệc chia tay thời độc thân, Doug nhận ra rằng để có một đám cưới hoàn hảo không phải là điều dễ dàng. Đạo diễn của “The Wedding Ring” – Jeremy Garelick – vốn là tác giả kịch bản của “The Break-Up” (2006) với sự tham gia của Jennifer Aniston. Lần này, anh muốn kể một câu chuyện hài hước xung quanh các anh chàng phù rể và những nàng phù dâu.

“Dịch vụ trai thuê” có nhiều tình huống gây cười theo phong cách phim hài đặc trưng như “The Hangover” hay “Bridesmaids”. Những nàng phù dâu của phim cũng sẽ có nhiều đất diễn và gây cười cho khán giả không kém các chàng phù rể.

Phim Dịch Vụ Trai Thuê – The Wedding Ringer 2015 thuyết minh.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: