Phim Đêm Của Quỷ Dữ

Đêm Của Quỷ Dữ - Night of the Demons
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Đêm Của Quỷ Dữ chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Night of the Demons
(2009) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Michael Arata, Shannon Elizabeth, Tatyana Kanavka, Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Adam Gierasch Thời lượng: 93 phút Lượt thích: 40 Thông tin phim

Truyền thuyết kể lại rằng có 1 biệt thự do những yêu ma canh giữ. Đứng đầu đám yêu ma đó là con quỷ có tên Angela. Một nhóm thanh niên thích mạo hiểm và bất trị quyết định sẽ chứng minh rằng huyền thoại về Angela vẫn tồn tại. Họ quyết định sẽ trải qua lễ Haloween ngay tại biệt thự. Và họ đã có 1 đêm Haloween kinh hoàng theo đúng nghĩa của ngày lễ này.

Bộ phim bắt đầu vào năm 1925. Evangeline Broussard chuẩn bị để treo mình ra khỏi ban công vì tuyệt vọng với những gì trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên cô ấy đã dừng lại khi một người đàn ông cố gắng trấn an cô rằng anh ấy thực sự là Louis và rằng cô ấy không nên treo cổ để chấm dứt cuộc sống của mình. Evangeline gọi anh ta là một kẻ nói dối, sau đó cô nhảy xuống kết liễu cuộc sống của mình. Louis nhìn chằm chằm qua ban công, đôi mắt anh chuyển sang màu cam quỷ.

Bộ phim quay trở lại với thời điểm hiện tại, một cô gái tên là Maddie đi đến một bữa tiệc do Angela Feld tổ chức cùng bạn bè của họ là Lily và Suzanne. Cô nhận ra bạn trai cũ của mình, Colin đang ở đó, hắn ta ở đó để buôn bán ma túy. Ngoài ra còn có bạn trai cũ của Lily, Dex và bạn anh ta Jason. Bữa tiệc tưởng chừng vui vẻ nhưng những điều kì lạ xảy ra đã khiến những người này vô cùng sợ hãi. Liệu chuyện gì đã xảy ra?

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: