Phim Giả Bộ Nhiệt Tình

Giả Bộ Nhiệt Tình - You Call It Passion
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Giả Bộ Nhiệt Tình chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: You Call It Passion
(2015) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Jung Jae Young, Oh Dal Su, Park Bo Young, Thể loại: Phim Hài
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Đạo diễn: Jung Ki Hun Thời lượng: 106 phút Lượt thích: 25

Thông tin phim

Giả Bộ Nhiệt Tình là một phim điện ảnh của Hàn Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Lee Hye Rin về một sinh viên ngành báo mới tốt nghiệp đấu tranh để tồn tại trong cuộc chiến tin tức giải trí.

Phim kể về một nữ nhà báo trẻ đam mê với nghề có tên Rahee. Sau một thời gian dài gian khổ tìm việc làm, Rahee cuối cùng đã được tuyển vào thực tập tại mảng thông tin giải trí của một tòa soạn. Tại đây, Rahee đã khám phá ra khía cạnh đen tối phía sau vẻ ngoài hào nhoáng của ngành báo chí cạnh tranh khốc liệt mà cô vẫn thường mơ tưởng. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là viết một bài báo về một vụ bê bối tấn conong tình dục của một nam diễn trẻ đang lên, Woo Ji Han (Yoon Kyun Sang). Cô phát hiện ra bằng chứng mới của scandal đưa cho cô để viết báo đã bị làm giả. Rahee nói chuyện với sếp, Ha Jae Kwan (Jung Jae Young) rằng mình sẽ không viết bài. Jae Kwan thay cô viết rồi post bài báo lên trang chủ của họ….

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: