Phim Giao Châu Truyện

Giao Châu Truyện - Legend of the Naga Pearls
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Giao Châu Truyện chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Legend of the Naga Pearls
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Vương Đại Lục, Thể loại: Phim Cổ Trang
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Dương Lỗi Thời lượng: 108 phút Lượt thích: 102 Thông tin phim

The Legend of Naga Pearls hay còn được biết đến với cái tên Giao Châu Truyện là một bộ phim của đạo diễn Dương Lỗi với sự tham gia của hai diễn viên chính là Vương Đại Lục và Trương Thiên Ái. Phim lấy bối cảnh Cửu Châu, phim kể về cuộc phiêu lưu mạo hiểm của ba người một Thánh trộm, một bộ khoái và một Hoàng tử xung quanh Giao Châu.

The Legend of Naga Pearls kể về một tên ăn trộm thông minh (Vương Đại Lục), một bộ khoái tận tụy với công việc (Trương Thiên Ái) cùng một hoàng tử ngốc nghếch (Thịnh Quán Sâm) tình cờ ba người họ gặp nhau tại Cửu Châu. Ba người, mỗi người một mục đích, không ai tín nhiệm ai, nhưng lại không thể không cùng đồng hành trong một hành trình kỳ lạ. Dần dà, trên quãng đường đồng hành, cả ba người đều tìm được tình yêu, tình bạn, cuối cùng ngăn cản thành công một âm mưu hủy diệt thế giới.

Trong Giao Châu truyện, Trương Thiên Ái đóng vai “Hắc Vũ”, là một bộ khoái tận tụy với công việc, trừ gian diệt ác, vốn là Người Chim, cô cùng Vương Đại Lục, vai Thánh trộm Nê Không Không, diễn một cuộc người đuổi ta bắt, và dần dần nảy sinh tình cảm. Bộ phim được khai máy vào tháng 3/3016 và đóng máy vào tháng 7/2016.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: