Phim Thế Giới Ngầm 2: Tiến Hóa

Thế Giới Ngầm 2: Tiến Hóa - Underworld: Evolution
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thế Giới Ngầm 2: Tiến Hóa chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Underworld: Evolution
(2006) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Bill Nighy, Kate Beckinsale, Scott Speedman, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Len Wiseman Thời lượng: 106 phút Lượt thích: 62

Thông tin phim

Thế Giới Ngầm 2: Tiến Hóa
(Underworld: Evolution) phát hành vào năm 2006 là phần 2 nằm trong loạt phim hành động, kinh dị của Hoa Kỳ do đạo diễn Len Wiseman và Patrick Tatopoulos thực hiện, phim mô tả về trận chiến giữa Vampire Ma cà rồng và Lycan Ma sói. Loạt phim phản ánh cuộc đấu tranh, thù hận giữa ma cà rồng và ma sói từ quá khứ đến hiện tại, mốc thời gian bắt đầu phim là năm 1202 tại Châu Âu thời Trung cổ khi các lãnh chúa phong kiến muốn tiêu diệt ma sói và xuyên suốt đến thời kỳ hiện đại, cuộc đấu tranh giữa các thế lực này vẫn diễn ra ác liệt trong thế giới ngầm dưới lòng đất nhưng với sự góp mặt của các vũ khí hiện đại như đạn bạc, đạn chứa Nitrat. Cội nguồn của cuộc chiến và hận thù là do tham vọng của những người đứng đầu, từ đó kéo theo cả thế hệ hiện tại.

Trong Underworld: Evolution, Selene đưa Michael đến một ngôi nhà an toàn và có kế hoạch trở lại sau khi Marcus tỉnh giấc. Trước khi cô có thể trở lại, Marcus đối mặt với cô, đã được đánh thức bởi máu của nhà khoa học Lycan là Singe sau khi ông đã bị giết chết. Marcus dường như không quan tâm để giúp Selene và muốn ăn cắp ký ức của cô để biết thông tin. Trong khi chạy trốn khỏi Marcus, Selene và Michael phát hiện ra rằng Marcus là ma cà rồng đầu tiên, và rằng ông có kế hoạch để giải phóng người anh bị giam cầm của ông là William, người sói đầu tiên và man rợ nhất.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: