Phim Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa

Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa - Dragon Nest 2: Throne of Elves
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Dragon Nest 2: Throne of Elves
(2016) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Anika Noni Rose, Ashley Boettcher, Ryan Potter, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Tống Nhạc Phong Thời lượng: 104 phút Lượt thích: 50 Thông tin phim

Phim Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương
Tọa Ở phần trước, khi sự thanh bình của vùng đất Altera tan thành mây khói bởi sự xuất hiện của Hắc Long (Black Dragon). Tuân mệnh Đức Vua, các hiệp sĩ trẻ Geraint, Argenta, và Veskuld đã cùng các anh hùng khác thành lập Liên minh diệt Rồng. Các thế hệ về sau vẫn nhắc đến sự kiện này dưới cái tên Cuộc Xâm Lăng của Hắc Long.

Nhưng diễn biến và tung tích của các anh hùng sau sứ mạng tiêu diệt Hắc Long vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. Phần 2 với tên gọi Dragon Nest 2: Throne of Elves – Long Chi Cốc 2: Tinh Linh Vương Tọa của bộ phim sẽ hé lộ những bí ẩn đằng sau thiên sử thi hào hùng này.

Bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước của đạo diễn Tống Nhạc Phong được phát hành vào nawm thuộc hãng phim Mili Pictures sản xuất. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên như Ashley Boettcher, G.K. Bowes, Gavin Hammon… Xuyên suốt 104 phút của bọ phim, khán giả sẽ được phiêu lưu cùng những hành trình của các nhân vật, sống trong thế giới hoạt hình vô cùng đáng yêu và thú vị.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: