Phim Hố Tử Thần

Hố Tử Thần - The Hole In The Ground
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Hố Tử Thần chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Hole In The Ground
(2019) Status: Thuyết Minh Diễn viên: James Quinn Markey, Seána Kerslake, Simone Kirby, Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Lee Cronin Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 30

Thông tin phim

Cốt truyện bắt đầu từ khi gia đình của một người mẹ đơn thân Sarah O’Neill (Seána Kerslake đóng) cùng với cậu con trai 8 tuổi bé bỏng Chris (James Quinn Markey) chuyển đến một ngôi nhà tại một thị trấn nhỏ ở ngoại ô thành phố.

Sarah mong muốn một cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho cả hai mẹ con, bước đầu là xây dựng vieenx cảnh tương lai mới, qua việc bỏ lại quá khứ đầy ám ảnh với những mối lo sợ luôn đeo bám cô bấy lâu nay. Cậu bé Chris cũng dần dần hòa nhập với cuộc sống mới bằng việc kết thêm nhiều bạn bè.

Nhưng những mâu thuẫn nhỏ giữa hai mẹ con vẫn thường trực. Trong một lần hỏi về việc sao bố không đến ở cùng, Chris giận mẹ nên đã chạy thẳng vào khu rừng già sau nhà.

Sarah đi tìm con mải miết nhưng không có kết quả nhưng bất ngờ cô phát hiện ra một hố sâu rất lớn ở cách nhà không xa, một đường thông với vỏ Trái Đất. Thế rồi bất ngờ cậu bé Chris trở về nhưng Sarah dần dần không còn nhận ra đây là con trai của mình nữa vì những biểu hiện không bình thường của cậu.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: