Phim Hoả Vân Tà Thần

Hoả Vân Tà Thần - Fire Gragon
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Hoả Vân Tà Thần chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Fire Gragon
(1994) Status: Lồng Tiếng Diễn viên: Lâm Thanh Hà, Max Mok, Sandra Ng, Thể loại: Phim Cổ Trang
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Viên Hòa Bình Thời lượng: 85 phút Lượt thích: 9 Thông tin phim

Hỏa vân tà thần
là bộ phim xoay quanh nhân vật hư cấu trong võ lâm làm tay sai cho triều đình. phim có nhiều cảnh đánh nhau hết sức đẹp mắt và nhiều tình hấp dần. Lục Hoàng Tử sai Hỏa Vân Tà Thần đi đoạt bức mật hàm là bằng chứng liên quan đến sự tạo phản của Lục hoàng tử nhưng cô bị Huyền Minh gạt. Để đoạt lại mật hàm, cô đã cởi bỏ bộ áo khoác bên ngoài rồi giả làm một cô nương vô tội bị kẹp chân bởi bẫy thú nhằm tiếp cận Huyền Minh. Tuy nhiên, khi sống gần những người đã chăm sóc cô đã làm cho cô biến đổi từ một kẻ giết người theo mệnh lệnh thành một người tình cảm.

Nhận ra sự biến đổi của Hỏa Vân Tà Thần – thuộc hạ của mình, để đổi lấy tự do nên Lục hoàng tử đã ép cô phải giết cho được Tướng Quốc đồng thời sai người chị em của cô là cô Tuyết đến hànhđộng nhưng cô không hợp tác rồi lỡ tay giết người chị em của mình. Đau khổ, cô liên kết với Huyền Minh & mọi người chống lại Lục hoàng tử, cuối cùng hy sinh bản thân để cùng chết với kẻ thù.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: