Phim Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2

Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2 - Descendants 2
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Hội Pháp Sư Tuổi Teen 2 chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Descendants 2
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Cameron Boyce, Dove Cameron, Sofia Carson, Thể loại: Phim Hài
, Phim Hành động
, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Kenny Ortega Thời lượng: 111 phút Lượt thích: 37

Thông tin phim

Ngay khi cơn sốt của “Những Hậu Duệ” còn chưa có chiều hướng giảm, Disney lại ngay lập tức tung tin rằng đang trong quá trình làm phần tiếp theo của Descendants.

Disney Descendants (tạm dịch: Hậu duệ) là một bộ phim của hãng Disney kể về con cái những kẻ tàn ác trong thế giới cổ tích Disney. Bộ tứ bao gồm: cô nàng xinh đẹp Mal (Dove Cameron) – con gái của Maleficent, Jay (Booboo Stewart) – con trai của Jafar, Evie (Sofia Carson) – con gái của Evil Queen, và Carlos (Cameron Boyce) – con trai của Cruella de Vill. Bối cảnh của Descendants diễn ra tại Auradon, một vương quốc ở thời hiện đại, nơi sinh sống của các nhân vật tốt trong những bộ phim cổ tích của Nhà Chuột.

Trong khi đó, những nhân vật phản diện của Disney đã bị đánh bại và đày tới Isle of the Lost, một nhà tù cách xa khỏi thế giới. 20 năm sau, Ben (Mitchell Hope), con trai của người đẹp Belle và quái thú Beast lên ngai vàng của vương quốc Auradon. Nhằm hàn gắn quan hệ giữa những nhân vật tốt với các nhân vật phản diện của Disney, Ben cho phép những đứa con đang ở tuổi vị thành niên của phe “người xấu” có cơ hội đến học tại một trường học ưu tú – nơi trước đây chỉ thừa nhận trẻ em của “người tốt”.

Những hậu duệ này cố gắng hòa hợp với các bạn cùng trường, cho dù nhiều học sinh trong trường học này là con cái của kẻ thù cha mẹ họ. Ngoài những nhân vật đã nói ở trên, trong trường còn có Jane – con gái Bà tiên (Fairy Godmother), Audrey – con gái Công chúa ngủ trong rừng, Chad – con trai của Lọ Lem, Lonnie – con gái Hoa Mộc Lan và một nhân vật tên là Doug – con trai của chú lùn Dopey (trong Bạch Tuyết và bảy chú lùn). Hầu hết các diễn viên đóng vai con cái các nhân vật cổ tích trong Descendants đều là cựu thành viên của kênh Disney. Một số là diễn viên mới nhưng khá nổi tiếng như Booboo Stewart (Twilight,X-Men: Days of Future Past). Phim còn có sự tham dự của Kristin Chenoweth vai Maleficent, Kathy Najimy vai Evil Queen, Maz Jobrani vai Jafar và Wendy Raquel Robinson vai Cruella de Vill, cùng nhiều diễn viên khác. Đạo diễn nổi tiếng Kenny Ortega của High School Musical sẽ chỉ đạo thực hiện bộ phim.Descendants (Hậu Duệ) phần đầu tiên ra mắt vào năm 2015.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: