Phim Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù

Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù - Mortal Kombat Legends: Scorpion's Revenge
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Huyền Thoại Rồng Đen: Bọ Cạp Báo Thù chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Mortal Kombat Legends: Scorpion's Revenge
(2020) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Jennifer Carpenter, Joel Mchale, Patrick Seitz, Thể loại: Phim Hoạt Hình
, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Ethan Spaulding Thời lượng: 80 phút Lượt thích: 194

Thông tin phim

Mortal Kombat là một tựa game chiến đấu và là trò chơi đầu tiên được phát hành vào năm 1992. Nó đã trở thành một thương hiệu về game chiến đấu đối kháng và bạo lực, đáng chú lý là chiêu cuối Fatality cho phép người chơi giết đối thủ một cách tàn bạo nhất. Scorpion là một trong những nhân vật đầu tiên cũng như là nhân vật nổi tiếng nhất. Anh chàng có câu chuyện bối cảnh bi thảm nhất trong nhượng quyền thương mại. Toàn bộ gia tộc của anh ta, bao gồm cả con trai Satoshi và vợ Harumi đã bị Quan Chi sát hại, người đã lừa Scorpion tin rằng Sub-Zero đã làm điều đó. Đó là một câu chuyện hấp dẫn với nhiều khúc ngoặt mà tất cả người hâm mộ Mortal Kombat đều thích được xem trên màn hình lớn.

(Revenge là một bộ phim hoạt hình võ thuật dành cho người lớn trực tiếp vào năm 2020 của Mỹ dựa trên nhượng quyền thương mại Mortal Kombat do Ed Boon và John Tobias tạo ra.)

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: