Phim Huyền Thoại Viki

Huyền Thoại Viki - Dishkiyaoon
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Huyền Thoại Viki chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Dishkiyaoon
(2014) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ayesha Khanna, Harman Baweja, Sunny Deol, Thể loại: Phim Hành động
Quốc gia: Phim Ấn Độ
Đạo diễn: Sanamjit Singh Talwar Thời lượng: 121 phút Lượt thích: 74 Thông tin phim

Bộ phim kể về cuộc đời của cậu bé Viki – từ nhỏ đã luôn yếu ớt, nhút nhát; là đối tượng bị các bạn cùng lớp thường xuyên bắt nạt. Cho đến một ngày, Viki không chịu nổi nữa, cậu tìm đến xã hội đen để nhờ họ trả thù hộ mình. Suy nghĩ ngây ngô của cậu bé cùng hành động đếm từng đồng lẻ để trả tiền đã thu hút sự chú ý từ Mota Tony – 1 ông trùm lúc bấy giờ.

Thay vì giúp cậu bé bằng cách ra tay hành động, Tony chỉ nói với cậu một câu: Hãy đánh lại nó đi!. Trong khi Viki còn đang lo lắng “Lỡ nó đánh lại cháu thì sao?” thì câu trả lời mà cậu nhận được là “Mày đã quen với điều đó hàng ngày rồi”.

Cũng chính điều đó đã khiến Viki thêm can đảm và làm một việc mà chưa bao giờ cậu nghĩ đến cũng như đám bạn ở trường tưởng tượng nổi: Viki bé nhỏ dám chống lại cậu bạn to khỏe nhất trường. Vậy mà cuối cùng Viki cũng làm được.

Từ đó Viki luôn đi theo Tony cho đến lúc trưởng thành, coi Tony như chính người cha thứ 2 của mình. Cho đến ngày Tony bị một ông trùm khác là Khalifa sát hại thì cuộc đời Viki thực sự đã thay đổi. Nhẫn nhịn chịu đựng và tự đấu tranh để vươn lên , tìm cách trả thù cho Tony, Viki đã tự mình viết nên một “huyền thoại” trong thế giới ngầm.

Đúng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, “Huyền thoại Viki” đa sắc màu giàu kịch tính trong kịch bản và thực sự hấp dẫn về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc. Bộ phim có những cảnh hành động đẹp mắt, những hình ảnh mang vẻ đẹp nghệ thuật, âm nhạc đậm chất Bollywood với sự tham gia của những diễn viên trẻ đẹp, lôi cuốn: Aditya Pancholi, Ayesha Khanna, Sunny Deol, Harman Baweja…

Phim Huyền Thoại Viki – Dishkiyaoon 2014 thuyết minh.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: