Phim Kung Fu Cơ Khí Hiệp

Kung Fu Cơ Khí Hiệp - Kung Fu Traveler
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Kung Fu Cơ Khí Hiệp chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Kung Fu Traveler
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Diệp Vân Phi, Dương Triết, Lưu Ất Lân, Mã Cường, Trần Hổ, Vương Trí, Thể loại: Phim Viễn Tưởng
, Phim Võ Thuật
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Trương Kiếm Phong Thời lượng: 95 phút Lượt thích: 25 Thông tin phim

Phim Kung Fu Cơ Khí Hiệp
lấy bối cảnh tưởng tượng trong tương lai đang bị người ngoài hành tinh xâm chiếm, khi ấy, tướng quân của loài người là Trần Hổ, tướng quân đã chế tạo ra người máy A Kiệt, đưa nó về thời đại võ thuật hưng thịnh để học võ công chống lại người ngoài hành tinh xâm lược. Nữ cơ khí sư Từ Tử Anh đem lòng yêu Trần Hổ đã lâu, cũng theo người máy xuyên thời không về quá khứ và nhiều lần chứng kiến người máy hủy diệt rồi lại tái sinh.


Kung Fu Cơ Khí Hiệp (Kung Fu Traveler) là một bộ phim điện ảnh thể loại khoa học viễn tưởng của Trung Quốc. Phim được sản xuất vào năm 2017 bởi iQiyi Entertainment và được đạo diễn bởi Trương Kiếm Phong. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Trần Hổ, Vương Trí, Dương Triết, Diệp Vân Phi và một số diễn viên khác.

Với kĩ xảo điện ảnh sắc nét, đồ hoạ cao cấp và nội dung mới lạ, kết hợp giữa môn võ cổ truyền Kungfu – một thể loại phim điển hình – cùng với thể loại khoa học viễn tưởng mới, Kung Fu Cơ Khí Hiệp (Kung Fu Traveler) hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những phút giây hồi hộp và những thước phim đặc sắc.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: