Phim Lách Luật Kiểu Mỹ

Lách Luật Kiểu Mỹ - American Made
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Lách Luật Kiểu Mỹ chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: American Made
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Domhnall Gleeson, Sarah Wright, Tom Cruise, Thể loại: Phim Hài
, Phim Hành động
, Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Doug Liman Thời lượng: 115 phút Lượt thích: 190

Thông tin phim

Bộ phim Lách Luật Kiểu Mỹ
dựa trên một câu chuyện có thật về Barry Seal, là một tay buôn lậu ma túy của Mỹ và là phi công máy bay được CIA chiêu mộ. Barry Seal đã được giao cho thực hiện một nhiệm vụ ngầm lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Gã đã lợi dụng nhiệm vụ chính trị đó để trở thành kẻ chuyên vận chuyển ma túy cho các băng đảng Medellin, và khiến Nhà Trắng có một phen bẽ mặt sau khi sự vụ bị phanh phui.

American Made là một bộ phim được hợp tác giữa Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman, trước đó hai người cũng đã từng hợp tác với nhau qua bom tấn Edge of Tomorrow.

Trước đó bộ phim có tên là Mena, sau này đã được chính thức đổi tên thành American Made. Không những vậy, ngày công chiếu của phim cũng đã được thay đổi vì một rắc rối đã xảy ra trên phim trường vào năm vừa rồi khi bộ phim đang trong quá trình ghi hình, tại nạn máy bay đã xảy ra làm hai người trong đoàn làm phim thiệt mạng và người thứ ba bị thương. Tuy nhiên trong thời gian đó, Tom Cruise cũng đang tham gia sản xuất bộ phim, nhưng anh không có mặt trên chuyến bay đó.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: