Phim Linh Hồn Tỉnh Giấc

Linh Hồn Tỉnh Giấc - The Dark Stranger
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Linh Hồn Tỉnh Giấc chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Dark Stranger
(2015) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Alex Ozerov, Enrico Colantoni, Katie Findlay, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Hoạt Hình
, Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Chris Trebilcock Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 22 Thông tin phim

Đây là một bộ phim hoạt hình mang hơi hướng kinh dị của Canada, của đạo diễn Chris Trebilcock. Bộ phim này có rất nhiều tốt, ý tưởng rất sáng tạo, những dư vị của cảm giác sau khi bộ phim đi qua là khá khó tả. Không có gì hoàn hảo hơn với các màn trình diễn của các diễn viên, ngôi sao McHattie vào vai trò The Dark Stranger rất thành công.

Bị ám ảnh bởi một linh hồn đáng sợ thoát ra từ cuốn tiểu thuyết đồ họa của mình, một họa sĩ trẻ phải đấu tranh nhằm vượt qua chứng rối loạn tâm thần trước khi bị nó hủy hoại.

Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao như Katie Findlay trong vai Leah Garrison, Stephen McHattie trong vai Randall Toth / The Dark Stranger, Enrico Colantoni với vai Brendan Garrison, Jennifer Dale vai Dr. Anne Parsons, Mark O’Brien,.. và được tạo bởi bàn tay của đạo diễn Chris Trebilcock.

Mặc dù là phim hoạt hình nhưng sẽ mang lại cho bạn những giây phút hồi hộp, thót tim cùng những tình tiết của bộ phim. Poster phim mang màu sắc tối huyền bí gợi sự tò mò cho khán giả ngay từ những giây phút đầu tiên.

Similar Videos

0 nhận xét: