Phim Lớp Học Ám Sát: 365 Ngày

Lớp Học Ám Sát: 365 Ngày - Assassination Classroom the Movie: 365 Days
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Lớp Học Ám Sát: 365 Ngày chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Assassination Classroom the Movie: 365 Days
(2016) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Aya Suzaki, Jun Fukuyama, Mai Fuchigami, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Đạo diễn: Seiji Kishi Thời lượng: 92 phút Lượt thích: 236

Thông tin phim

Lớp Học Ám Sát: 365 Ngày là anime film của Nhật Bản năm 2016, đây là anime film đầu tiên của series anime ‘Assassination Classroom’ phát sóng season 1 vào năm 2015. Phim do studio Lerche sản xuất, được đạo diễn bởi Seiji Kishi và được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 19 tháng 11 năm 2016.

Trái đất đang đối mặt với mối nguy là một sinh vật có hình dáng giống bạch tuộc có sức mạnh siêu phàm đã phá hủy 70% mặt trăng, biến mặt trăng thành hình trăng khuyết mãi mãi. Sinh vật đấy tuyên bố rằng sau một năm, Trái Đất cũng sẽ bị hắn phá hủy, nhưng hắn đã cho nhân loại một cơ hội để thay đổi số phận. Hắn đề nghị được làm thầy giáo của lớp kém nhất trường trung học Kunugigaoka, lớp 3-E, và sẽ dạy các học sinh ấy không chỉ các môn học bình thường mà còn dạy nghệ thuật ám sát. Chính phủ Nhật Bản đồng ý và đã treo mức giá 10 tỷ yên cho học sinh nào giết được sinh vật này và “Lớp học ám sát” được bắt đầu. Tuy nhiên, nhiệm vụ trên đã sớm trở thành bất khả thi, bởi vì sinh vật đấy không chỉ có các khả năng siêu phàm như tốc độ 20 Mach/giờ mà còn là thầy giáo tuyệt vời nhất mà lớp 3-E từng có được.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: