Phim Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại

Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại - Saw: Legacy
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Saw: Legacy
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Callum Keith Rennie, Matt Passmore, Tobin Bell, Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Michael Spierig Thời lượng: 93 phút Lượt thích: 174

Thông tin phim

Saw: Legacy là bộ phim kinh dị của Mỹ do Michael và Peter Spierig đạo diễn được viết kịch bản bởi Josh Stolberg và Pete Goldfinger, cùng với sự tham gia của các diễn viên Tobin Bell, Mandela Van Peebles, Laura Vandervoort, Brittany Allen, Callum Keith Rennie, Matt P1assmore, Hannah Emily Anderson, Josiah Black, Shaquan Lewis, Michael Boisvert và James Gomez. Đây là phần thứ tám trong bộ phim Saw, được chọn trong hơn một thập niên sau cái chết của kẻ giết người Jigsaw trong quá trình điều tra về một loạt các vụ giết người mới phù hợp với phương thức của ông ta.

Phần phim thứ 8 trong loạt phim kinh dị hành xác Saw: Legacy hứa hẹn tiếp tục khiến người xem rợn gáy bởi những cái bẫy tinh vi và tàn khốc. Vào năm 2010, Saw VII từng được thông báo sẽ là phần cuối cùng được sản xuất, song sự phấn khích của các fan đã khiến nhà sản xuất Twisted Pictures phải đổi ý.

Saw: Legacy tiếp tục kể câu chuyện về một trò chơi kinh dị từ học trò mới của sát nhân Jigsaw (Tobin Bell), người được biết đến với chiếc mặt nạ da lơn, sẽ thừa hưởng “gia sản” của thầy mình Hắn tiếp tục bắt cóc những kẻ có lỗi và tống họ vào những trò chơi chết người. Những hình phạt ghê rợn như cắt cổ bằng lưỡi cưa hay thả những lưỡi cưa từ trên xuống,… đều được tên sát nhân bệnh hoạn này sử dụng triệt để.

Saw cũng là một series vô cùng thú vị khi mà kẻ thủ ác đã chết từ cuối phần ba nhưng bộ phim vẫn liên kết các sự kiện lại với nhau cho tới phần 8

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: