Phim Lưỡi Kiếm Bất Tử

Lưỡi Kiếm Bất Tử - Blade of the Immortal
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Lưỡi Kiếm Bất Tử chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Blade of the Immortal
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Hana Sugisaki, Sôta Fukushi, Takuya Kimura, Thể loại: Phim Cổ Trang
, Phim Hành động
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Đạo diễn: Takashi Miike Thời lượng: 140 phút Lượt thích: 152

Thông tin phim

Lưỡi Kiếm Bất Tử
là dự án phim chuyển thể của bộ truyện tranh bạo lực cùng tên từng nổi danh trước năm 2000. Ngay chính tác giả của bộ truyện cũng thừa nhận sau hơn 20 năm ra đời, một số tình tiết cũ kỹ của Blade Of The Immortal khi lên phim sẽ được điều chỉnh để trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn đối với khán giả.

Blade Of The Immortal cũng là cột mốc đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Takuya Kimura trong hình tượng samurai sau 10 năm dài kể từ thành công của bom tấn Love And Honor (Tình Yêu Và Danh Dự). Lần này, đạo diễn trứ danh của 13 Assassins (13 Sát Thủ), ông Takashi Miike, tin tưởng nam diễn viên lão làng này sẽ thổi hồn cho một huyền thoại mới về samurai trên màn ảnh rộng.

Blade Of The Immortal kể về một lãng khách tên Manji (Takuya Kimura). Anh ta từng khét tiếng với biệt danh “võ sĩ giết chết 100 người”. Để đền tội cho quá khứ, Manji được ban cho năng lực bất tử bằng loài ký sinh Huyết Tiên Trùng cùng trách nhiệm phải lấy mạng 1000 kẻ ác. Manji bắt đầu hành trình khó khăn này cùng cô gái trẻ Rin Asano (Hana Sugisaki), người nung nấu ý chí trả thù băng đảng võ sĩ đã hạ sát toàn bộ gia đình mình. Rin vừa là điểm yếu và cũng là động lực cho Manji trong suốt cuộc đời gần như bất tử của vị samurai hùng mạnh này. Khi đó, Manji (do nam diễn viên gạo cội Takuya Kimura đóng) đã phạm phải điều cấm của giới đạo sĩ khi xuống tay sát hại quá nhiều người. Manji sau đó đã bị một nữ phù thuỷ trừng phạt bằng lời nguyền bất tử. Manji phải bắt đầu hành trình sám hối và rửa tội bằng việc giết 1000 kẻ ác trong nhân gian. Đồng hành cùng ông là một cô gái trẻ từng là nạn nhân sống sót duy nhất trong cuộc thanh trừng đẫm máu của gia tộc và một nhóm samurai bất lương.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: