Phim Ma Tốc Độ

Ma Tốc Độ - Ghost Rider
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Ma Tốc Độ chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Ghost Rider
(2007) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Eva Mendes, Nicolas Cage, Sam Elliott, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Mark Steven Johnson Thời lượng: 113 phút Lượt thích: 144

Thông tin phim

Johnny Blaze, một vận động viên biểu diễn mô tô có hạng, một ngày kia phát hiện ra cha mình bị bệnh ung thư phổi. Mephistopheles đã đến gặp anh với lời hứa cứu cha anh thoátk khỏi căn bệnh này. Không còn cách nào hơn để cứu cha, Johnny đã vội vàng ký vào bản khế ước bán linh hồn mình cho quỷ. Sáng hôm sau người cha khỏi bệnh và ông đã nói rằng mình hoàn toàn đã bình phục như cũ. Sau này, ông đã chết trong một buổi trình diễn mô tô khác và Johnny đã không thể cứu được cha mình, lại còn phải chia tay người bạn gái Roxanne Simpson.

Vài năm sau, Johnny đã trở thành tay đua siêu hạng. Anh gặp lại Roxanne, bây giờ là một phóng viên truyền hình. Họ gặp lại nhau trong 1 lần phỏng vấn và nối lại quan hệ trước đây. Trong các cuộc biểu diễn mô tô phức tạp, nhiều lần Johnny đã tưởng mình bị thất bại và không tới đích, nhiều khi còn ở bên bờ cái chết nhưng sau đó, anh được Mephistopheles thông báo rằng hắn chính là người luôn giúp anh trong những lần gay go, nguy hiểm ấy.

Blackheart, con trai của Mephistopheles, đã tới Trái Đất và kéo thêm 3 ma quỷ khác là Wallow, Grissel và Abigor. Blackheart muốn tìm bản khế ước của ngôi làng San Venganza để từ đó hắn có thể tạo ra Địa ngục trên Trái Đất. Mephistopheles đến gặp Johnny và ra lệnh cho anh phải trở thành Ma tốc độ, hứa sẽ giải thoát linh hồn anh nếu Johnny giết được Blackheart và đồng bọn. Từ đó, mỗi khi tắt nắng, anh biến thành Ma tốc độ, chuyên đi săn lùng các linh hồn và thanh toán những kẻ độc ác, chuyên cướp bóc của người dân. Hình ảnh ma tốc độ với cái đầu lâu và chiếc xe rực lửa đi càn khắp thành phố hàng đêm đã làm cho cảnh sát phải đau đầu tìm kiếm. Với nhiều mưu đồ đen tối mà vẫn không hại được Ma tốc độ, bọn Blackheart đã nhằm vào người thân yêu nhất của anh là Roxanne để ép anh phải nộp cho chúng bản khế ước của làng San Venganza. Anh đã phải đứng giữa hai chọn lựa, một là cứu người yêu thoát khỏi sự nguy hiểm của bọn chúng hay là trao bản khế ước để chúng sẽ lên làm bá chủ thế giới này…

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: