Phim Manchester Trên Bờ Biển

Manchester Trên Bờ Biển - Manchester by the Sea
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Manchester Trên Bờ Biển chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Manchester by the Sea
(2016) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Casey Affleck, Kyle Chandler, Michelle Williams, Thể loại: Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Kenneth Lonergan Thời lượng: 137 phút Lượt thích: 2

Thông tin phim

Phim Manchester Trên Bờ Biển
Lee Chandler có một cuộc sống trầm lặng và nhàm chán ở xứ New England với những mùa đông lạnh lẽo dài đằng đẵng đặc trưng của miền Đông Bắc nước Mỹ. Điểm sáng duy nhất trong cuộc đời Lee Chandler là mảnh vụn ký ức về những chuyến ra khơi dưới ánh nắng mùa hè ấm áp tại thị trấn quê nhà Manchester cùng người anh trai Joe Chandler và cậu nhóc Patrick – con trai Joe.


Tại sao một người có vẻ ngoài điển trai với cặp mắt sâu thẳm như Lee Chandler lại cứ sống lầm lũi cô đơn trong căn hộ chẳng có ánh mặt trời mỗi khi tuyết rơi? Tại sao ẩn chứa bên trong người thợ sửa chữa chăm chỉ, chu đáo ấy lại là những cơn giận dữ và bạo lực vô duyên đến như vậy?

Người xem sẽ bắt đầu tìm thấy manh mối cho những thắc mắc ấy, cũng như những bí mật ẩn sâu bên trong nhân vật khi anh phải quay về Manchester-by-the-Sea để lo hậu sự cho người anh vừa đột ngột qua đời, cũng như trở thành người giám hộ bất đắc dĩ cho Patrick.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: