Phim Người Kế Tiếp

Người Kế Tiếp - The Man Standing Next
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Người Kế Tiếp chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Man Standing Next
(2020) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ji Hyeon-jun, Kim Hong-pa, Kim Min Sang, Kim So-jin, Kwak Do won, Lee Byung Hun, Lee Hee Joon, Lee Sung-min, Park Ji-il, Seo Hyun-woo, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Hình Sự
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Đạo diễn: Woo Min-ho Thời lượng: 114 phút Lượt thích: 88

Thông tin phim

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Kim Choong-Sik, The Man Standing Next được đầu tư rất kỹ lưỡng và là tác phẩm đáng chú ý bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc vào đầu năm 2020. Sau khi công chiếu tại thị trường xứ kim chi, tác phẩm nhanh chóng tạo nên cơn sốt không hề nhẹ, thành công vang dội trên cả lĩnh vực thương mại và thương hiệu. Nếu ai yêu thích thể loại tâm lý hình sự thì đây chắc chắn là thước phim khó có thể bỏ qua.

Phim có tựa đề việt là Người Kế Tiếp, do đạo diễn Woo Min-ho đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lee Byung-hun, Lee Sung-min, Kwak Do-won, Lee Hee-joon, Kim So-jin,…Trong đó, ngôi sao sáng nhất chắc chắn là nam tài tử Byung-hun, sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng xung quanh ồn ào đời tư thì anh trở lại thực sự ấn tượng, không hổ danh là cái tên hàng đầu của xứ Hàn trong nhiều năm qua.

Nội dung phim xoay quanh kế hoạch ám sát tổng thống của một tên nhân viên làm việc trong cơ quan chính phủ. ngày 26 tháng 10 năm 1979, cuộc ám sát chính thưc diễn ra và kẻ chủ mưu chính là giám đốc cơ quan tình báo trung ương Hàn Quốc Kim Kyu-Pyeong. Trước đó 40 ngày, Park Yong-Kak đã làm chứng chống lại chính phủ tại phiên điều tra tại Hoa Kỳ, Kyu-Pyeong và Kwak Sang-Cheon đưa ra một kế hoạch để ngăn chặn anh ta.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: