Phim Người Đưa Đò

Người Đưa Đò - See You Tomorrow
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Người Đưa Đò chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: See You Tomorrow
(2016) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Angela baby, Lương Triều Vĩ, Trần Dịch Tấn, Thể loại: Phim Hài
, Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Trương Gia Giai Thời lượng: 128 phút Lượt thích: 14 Thông tin phim

Người Đưa Đò
là bộ phim hài lãng mạn Trung Quốc và Hồng Kông năm 2016 được viết và đạo diễn bởi nhà văn Trung Quốc Zhang Jiajia do đạo diễn Wong Kar-wai sản xuất. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tiểu thuyết ăn khách Trương Gia Giai (Tác giả của “Ngang qua thế giới của em”). Phim có sự góp mặt của Lương Triều Vĩ, Kim Thành Vũ, Angelababy, Trần Dịch Tấn, Sandrine Pinna… Việc quay phim bắt đầu vào tháng 7 năm 2015. Phiên bản này được phát hành tại Trung Quốc bởi Alibaba Pictures vào ngày 23 tháng 12 năm 2016.


Câu chuyện xoay quanhcuộc tình tay ba giữa Trần Mạt, Mã Lực và Tiểu Ngọc. Bộ ba nhân vật này từng lấy được rất nhiều tình cảm và nước mắt của độc giả. Tuy nhiên nhà văn kiêm đạo diễn Trương Gia Giai đã chuyển hướng tác phẩm thành phim hài. Vì vậy ngoài những câu chuyện tình yêu lãng mạn thì khán giả còn được thưởng thức những cảnh quay hài hước, thú vị. Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim giải trí tuyệt vời dành tặng đến khán giả.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: