Phim Những Người Đọc Mã

Những Người Đọc Mã - Windtalkers
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Những Người Đọc Mã chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Windtalkers
(2002) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Adam Beach, Nicolas Cage, Peter Stormare, Thể loại: Phim Chiến Tranh
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: John Woo Thời lượng: 132 phút Lượt thích: 118

Thông tin phim

Những Người Đọc Mã
được thực hiện dựa trên việc sử dụng tiếng thổ dân Navajo làm mật mã của quân đội Mỹ trong Thế chiến thứ II. Tuy nhiên, ngoài ý tưởng cho người thổ dân Navjo bản địa làm giao liên cho lính thủy đánh bộ, rất nhiều chi tiết khác bị thực hiện sai lệch. Những giao liên này thường được các vệ sĩ bảo vệ nhằm đảm bảo liên lạc và ngăn cho lính Mỹ khỏi nhầm họ là quân Nhật. Dẫu vậy, chưa từng có tài liệu nào ghi lại việc các vệ sĩ này được ra lệnh sát hại giao liên nhằm tránh việc để họ rơi vào tay địch.

Windtalkers bị nhiều chuyên gia về chiến tranh đánh giá là thiếu chân thực tới mức khó có thể chấp nhận.

Là một trong những đạo diễn nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh Hong Kong qua những tác phẩm kinh điển như Anh hùng bản sắc, Lạt thủ thần thám, rồi sau đó thành tại Hollywood với Face/Off và Mission: Impossible II, Ngô Vũ Sâm áp dụng triệt để phong cách làm phim hành động dữ dội vào các cảnh chiến đấu trong Windtalkers, đến nỗi bộ phim trở nên thiếu chân thực tới mức khó chấp nhận. Các trận đấu súng xảy ra trong phạm vi chỉ tầm 4-5 mét, còn binh sĩ cứ thế lao vào bom đạn như những con thiêu thân.

Phim Những Người Đọc Mã – Windtalkers 2002 thuyết minh.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: