Phim Nô Lệ Của Quỷ

Nô Lệ Của Quỷ - Pengabdi Setan
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Nô Lệ Của Quỷ chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Pengabdi Setan
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Bront Palarae, Dimas Aditya, Tara Basro, Thể loại: Phim Kinh Dị
, Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Khác
Đạo diễn: Joko Anwar Thời lượng: 107 phút Lượt thích: 44
Link="https://tvhay.xyz/xem-phim-no-le-cua-quy-481149" title="Xem phim">
Thông tin phim

Pengabdi Setan (Satan’s Slaves) nói về những điều kỳ lạ xảy ra trong một gia đình ba thế hệ sống ở vùng ngoại ô Jakarta. Người mẹ Mawarni là một nghệ sĩ nổi tiếng và có những ca khúc ăn khách. Một ngày nọ, Mawarni bị mắc một cơn bệnh lạ kéo dài hơn ba năm rồi qua đời. Và từ đây tấn bi kịch bắt đầu với những người ở lại.

Điều đầu tiên là mẹ cô được phát hiện chết một cách bí ẩn trong giếng nước, tiếp theo đó là sự xuất hiện của những hồn ma lởn vởn trong nhà trêu ghẹo hăm dọa những đứa con, và đỉnh điểm là cái chết của người họ hàng đã giúp đỡ gia đình cô nhiệt tình lúc tang gia.

Cô con gái lớn Rini sau khi đọc được di thư của bà ngoại thì biết được một sự thật kinh khủng là mẹ cô – bà Mawarni không thể có con, và bốn chị em cô được sinh ra là do mẹ cô tham gia một giáo phái Satanic bí ẩn để có thai. Liệu Rini và ba đứa em có phải là những đứa con của quỷ và khi mẹ cô chết thì chị em cô cũng phải trở về với quỷ?

Similar Videos

0 nhận xét: