Phim Đội Trưởng Quần Chíp

Đội Trưởng Quần Chíp - Captain Underpants: The First Epic Movie
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Đội Trưởng Quần Chíp chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Captain Underpants: The First Epic Movie
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ed Helms, Kevin Hart, Thomas Middleditch, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: David Soren Thời lượng: 89 phút Lượt thích: 123

Thông tin phim

Đội Trưởng Quần Chíp
là bộ phim hoạt hình do siêu nhân người Mỹ 3D sắp ra mắt. Bộ phim được viết kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết của trẻ em có cùng tên của Dav Pilkey. Bộ phim đang được sản xuất bởi DreamWorks Animation và Scholastic Entertainment, với hình ảnh động của Mikros Image. Captain Underpants: The First Epic Movie được đạo diễn bởi David Soren và có sự tham gia lồng tiếng của Kevin Hart, Ed Helms, Nick Kroll, Thomas Middleditch, Jordan Peele và Kristen Schaal.

Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2017 bởi 20th Century Fox. Đây sẽ là bộ phim hoạt hình DreamWorks Animation cuối cùng được phân phối bởi Fox sau khi NBCUniversal mua lại DreamWorks Animation, bắt đầu vào năm 2019 với How to Train Your Dragon 3.

Captain Underpants: The First Epic Movie có nội dung kể về việc hai học sinh trường tiểu học, George Beard và Harold Hutchins, thôi miên nhà lãnh đạo kiêu căng của họ, Benny Krupp, người biến đổi thành loại truyện tranh. Và anh chàng Melvin người được coi là Captain Underpants với hành trình trở thành anh hùng.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: