Phim Phi Vụ Đô La

Phi Vụ Đô La - The Whole Nine Yards
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Phi Vụ Đô La chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Whole Nine Yards
(2000) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Bruce Willis, Matthew Perry, Rosanna Arquette, Thể loại: Phim Hài
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Jonathan Lynn Thời lượng: 98 phút Lượt thích: 16 Thông tin phim

Phi Vụ Đô La là bộ phim hài về tội phạm của Mỹ-Canada sản xuất năm 2000 do Jonathan Lynn làm đạo diễn với sự tham gia của Bruce Willis, Matthew Perry, Amanda Peet, Michael Clarke Duncan và Natasha Henstridge. Nicholas “Oz” Oseransky (Matthew Perry) là một nha sĩ Quebec ở Chicago, người thân thiết và hòa đồng với tất cả mọi người biết anh ta. Tuy nhiên, anh ta bị mắc kẹt trong cuộc hôn nhân khốn khổ với con gái của người bạn đời cũ của anh ta. Vợ anh Sophie (Rosanna Arquette) và mẹ vợ (Carmen Ferland) ghét anh. Anh ta không thể ly dị vợ vì cha của cô đã chiếm đoạt phòng khám nha khoa và anh ta không có gì ngoài nợ nần nếu họ ly hôn.

Tại văn phòng, các vị khách được giới thiệu với trợ lý của Oz, Jill (Amanda Peet). Jill và Oz ăn trưa và cô ấy nói với anh ấy rằng vợ anh không phải là một người tốt. Jill ngỏ ý muốn cùng Oz bắt đầu một mối quan hệ thân mật. Oz chấp nhận và mối quan hệ dần trở nên phức tạp khi cha vợ anh biết được mối quan hệ và đe dọa sẽ khiến Oz trở nên trắng tay.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: