Phim Phúc Họa Khôn Lường

Phúc Họa Khôn Lường - Boiler Room
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Phúc Họa Khôn Lường chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Boiler Room
(2000) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Giovanni Ribisi, Nia Long, Vin Diesel, Thể loại: Phim Hành động
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Ben Younger Thời lượng: 120 phút Lượt thích: 11 Thông tin phim

Trong Phúc Họa Khôn Lường (Boiler Room), hai diễn viên Vin Diesel và Giovanni Ribisi vào vai hai kẻ lừa đảo chứng khoán mua cổ phiếu ở mức giá thấp, sau đó thổi phồng giá trị của chúng để kiếm lời. Bộ phim này nhắm thẳng vào chỗ hiểm tối tăm của giới tài chính, nơi những tay môi giới chứng khoán lão luyện của New York kiếm tiền bằng thủ đoạn vô liêm sỉ đẩy những cổ phần ảo cho những khách hàng cả tin.

Bỏ học giữa chừng khi đang là sinh viên đại học để tự tìm con đường làm giàu riêng, Seth Davis quyết định mở một sòng bạc trái phép tại chính căn nhà thuê của mình. Tuy nhiên, anh đã phải đóng cửa sòng bạc này theo yêu cầu của cha, một thẩm phán liên bang và chuyển sang làm nghề môi giới chứng khoán. Công việc này đã giúp Seth nhanh chóng đạt được mục tiêu với mức lương cao ngất ngưởng. Thế nhưng một thời gian sau, anh lại phát hiện ra công việc của mình có vẻ bất ổn và bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân. Những gì mà anh phát hiện được là hết sức bất ngờ.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: