Phim Quái Vật Ngoài Hành Tinh

Quái Vật Ngoài Hành Tinh - The Thing
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Quái Vật Ngoài Hành Tinh chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Thing
(1982) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Keith David, Kurt Russell, Wilford Brimley, Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: John Carpenter Thời lượng: 109 phút Lượt thích: 38 Thông tin phim

Cảnh phim bắt đầu tại Nam Cực, với một chiếc máy bay trực thăng của Na Uy đang truy đuổi một con chó Alaskan Malamute đến một trạm nghiên cứu của Mỹ. Khi chiếc trực thăng hạ cánh xuống đất, một người Na Uy bước xuống và vô tình đã làm rơi một vật liệu nổ nhiệt nhôm (thermite charge), khiến cho chiếc trực thăng của họ bị phá hủy. Người Na Uy sống sót còn lại tiếp tục truy đuổi con chó, anh ta liên tục nổ súng, cho đến khi bị giết bởi Garry, trưởng trạm nghiên cứu của Mỹ.

Để tìm hiểu nguyên nhân sự việc, phía Mỹ đã cử phi công lái trực thăng, MacReady, và bác sĩ Copper đến trạm nghiên cứu của Na Uy, nhưng những gì họ tìm được chỉ là một sự đổ nát hoang tàn. Bên ngoài trại, họ đã phát hiện ra một tử thi bị thiêu chưa hoàn toàn có hình dáng giống con người, với hai khuôn mặt. Sau đó hai người liền đem tử thi này quay trở về, kèm theo đó là một số cảnh quay video. Nhà nghiên cứu sinh vật học Blair, sau khi mổ khám nghiệm tử thi, đã tìm thấy những cơ quan nội tạng người bình thường bên trong.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: