Phim Quái Xế Baby

Quái Xế Baby - Baby Driver
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Quái Xế Baby chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Baby Driver
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ansel Elgort, Jon Bernthal, Jon Hamm, Thể loại: Phim Âm Nhạc
, Phim Hành động
, Phim Hình Sự
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Edgar Wright Thời lượng: 112 phút Lượt thích: 228

Thông tin phim

Baby Driver là một 2017 hành động phim tội phạm được viết kịch bản và đạo diễn bởi Edgar Wright. Bộ phim có sự tham gia Ansel Elgort, Kevin Spacey, Lily James, Jon Bernthal, Eiza González, Jon Hamm và Jamie Foxx . Bộ phim kể về vụ cướp của Baby do Ansel Elgort thủ vai. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết li kì hấp dẫn và là một bom tấn trong năm 2017.

Một tài năng trẻ lái xe đang nghỉ ngơi, Baby (Ansel Elgort) và tận hưởng những beat nhạc của mình để thư giãn. Khi anh gặp cô gái mà anh luôn thấy trong những giấc mơ (Lily James), Baby nhìn thấy một cơ hội để mương cuộc đời tội lỗi của mình và làm cho một nơi nghỉ ngơi sạch sẽ. Nhưng sau khi bị ép buộc phải làm việc cho một ông chủ tội phạm (Kevin Spacey), anh phải đối mặt với những hiểm hoạ khi phải thực hiện một vụ cướp đe dọa cuộc sống, tình yêu và sự tự do của mình.

Bộ phim đã có buổi ra mắt thế giới tại South by Southwest vào ngày 11 Tháng Ba năm 2017 và dự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 11 Tháng Tám 2017, bởi TriStar Pictures.

Similar Videos

0 nhận xét: