Phim Rượt Theo Chiếc Nhẫn

Rượt Theo Chiếc Nhẫn - Tangled Ever After
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Rượt Theo Chiếc Nhẫn chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Tangled Ever After
(2012) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Alan Dale, Mandy Moore, Zachary Levi, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Nathan Greno Thời lượng: 06 phút Lượt thích: 30

Thông tin phim

Phim Rượt Theo Chiếc Nhẫn
Khán giả từng mê mẩn những khung hình không-thể-đẹp-hơn trong Tangled sẽ được tái ngộ với cặp đôi Rapunzel và Flynn (Eugene) trong Tangled Ever After. Đây là một bộ phim ngắn được chiếu trước tác phẩm làm lại Beauty and the Beast 3D của Disney.

Vừa qua, Ngôi nhà chuột đã tung ra đoạn clip tả đám cưới đẹp như mơ của công chúa tóc dài Rapunzel và anh chàng siêu trộm Flynn. Rapunzel giờ đã là một cô dâu tóc nâu xinh đẹp, nhí nhảnh. Đám cưới của họ có sự hiện diện của những người bạn quen thuộc: anh chàng trộm gân guốc, chú ngựa Maximus và tắc kè hoa Pascal.

Thế nhưng, đám cưới ấy nhiều khả năng sẽ không thành vì một việc diễn ra ngoài tầm kiểm soát. Trong một phút giây hớ hênh, tắc kè hoa Pascal đánh rơi bông hoa khiến nó bay vào… mũi ngựa Maximus. Khốn khổ làm sao, Maximus đang giữ miếng nệm có đôi nhẫn cưới. Không nhịn nổi, chú ta bèn hắt hơi làm hai chiếc nhẫn bay vèo ra cửa. Liệu Pascal và Maximus có “lập công chuộc tội”, tìm ra vật chứng tình yêu trước khi mọi chuyện quá muộn hay không, tất cả sẽ được tiết lộ khi các bạn xem Tangled Ever After.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: