Phim Săn Ma Sói

Săn Ma Sói - Never Cry Werewolf
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Săn Ma Sói chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Never Cry Werewolf
(2008) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Kevin Sorbo, Nina Dobrev, Peter Stebbings, Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Brenton Spencer Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 32 Thông tin phim

Khi cô bé Loren (do Nina Dobrev thủ vai) 16 tuổi cùng gia đình chào hỏi người hàng xóm điển trai Jared (do Peter Stebbings thủ vai) mới dọn đến ở gần nhà của mình, cô cảm thấy có điều gì đó bí ẩn và nguy hiểm ở người đàn ông với vẻ mặt ưa nhìn này cùng với con chó của anh ta. Cô ngày càng nghi ngờ hơn khi những người trong vùng cứ lần lượt biến mất mà có liên quan đến anh chàng này. Trong khi Loren bị ám ảnh bởi cách cư xử của người hàng xóm, cô không biết rằng anh ta đang ngày đêm theo dõi cô như sói rình mồi. Nguyên nhân vì cô là người có khuôn mặt giống với người vợ đã qua đời của Jared. Vì nghi ngờ nên cô cũng đã theo dõi anh ta và phát hiện ra những vụ việc mất tích của các cô gái bán hoa có liên quan đến anh này và dần dần phát hiện anh chàng này không phải là người bình thường mà là ma sói. Cô ngày đêm nghiên cứu các tài liệu và phim ảnh về chủ đề ma sói. Cô đã bí mật đột nhập vào nhà Jared và phá hoại âm mưu giết người tiếp theo của anh ta.

Để trả thù, anh chàng Jared này đã tấn công và giết đi người bạn thân của Loren. Cảnh sát đến nhà cô để điều tra, cô tố cáo Jared là thủ phạm và khẳng định chính anh ta là ma sói nhưng không ai tin cô vì cho rằng cô bị tâm thần, kể cả đứa em trai của cô. Chỉ có một người bạn là Steven tin tưởng và chia sẻ với cô, đồng thời hai người bạn trẻ quyết định đi tìm một thợ săn mà họ biết được nhờ một chương trình quảng cáo trên vô tuyến truyền hình là Redd Tucker (do Kevin Sorbo thủ vai) để giúp đỡ để tiêu diệt con ma sói này.

Biết được kế hoạch của hai bạn trẻ, Jared quyết tâm truy đuổi, ông ta đem con chó của mình đuổi đến của hàng của Redd Tucker và một phen gây hoảng loạn cho khách hàng ở đây. Loren đã tiêu diệt con chó này bằng một phát súng với viên đạn bạc. Tuy vậy con chó đã cắn vào Steven và truyền huyết thanh sói cho cậu để cậu cũng biến thành ma sói. Sau đó Jared tìm tới nhà và bắt Loren và Loren, Steven, người em trai và người thợ săn Tuner đã chiến đấu với con ma sói này. Kết thúc bộ phim là ma sói Jared bị tiêu diệt và một tình cảm nảy nở giữa hai bạn trẻ.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: