Phim Sát Nhân Lưỡi Cưa

Sát Nhân Lưỡi Cưa - Leatherface
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Sát Nhân Lưỡi Cưa chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Leatherface
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Lili Taylor, Sam Strike, Stephen Dorff, Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Alexandre Bustillo Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 73 Thông tin phim

Sát Nhân Lưỡi Cưa
là một bộ phim kinh dị của Mỹ năm 2017 do Julien Maury và Alexandre Bustillo đạo diễn, viết kịch bản bởi Seth M. Sherwood với sự tham gia của các diễn viên Stephen Dorff, Vanessa Grasse, Sam Strike và Lili Taylor. Đây là bộ phim thứ tám trong loạt phim thương mại Texas Chainsaw Massacre (TCM), và đóng vai trò như một ngoại truyện cho bộ phịm Texas Chain Saw năm 1974, giải thích nguồn gốc của nhân vật chính trong series.

Bộ phim lấy bối cảnh bang Texas, nhiều năm trước khi xảy ra vụ thảm sát máy cưa Texas, trong những ngày yên bình của gia đình tai tiếng Sawyer. Thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình bị giam tại một bệnh viện tâm thần sau một sự kiện liên quan tới cái chết của cảnh sát trưởng. Mười năm sau, chàng thiếu niên Sawyer đã bắt cóc một y tá trẻ và trốn thoát cùng với ba tù nhân khác. Sawyer đã trải qua một loạt những biến cố đặc biệt khiến hắn mất nhân tính và trở thành tên sát nhân Leatherface với dã tâm trả thù vụ kiện ngày xưa.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: