Phim Tái Thiết Lập Thế Giới Phần 1

Tái Thiết Lập Thế Giới Phần 1 - Sakurada Reset Part I
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Tái Thiết Lập Thế Giới Phần 1 chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Sakurada Reset Part I
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Shûhei Nomura, Yuina Kuroshima, Yûna Taira, Thể loại: Phim Khoa Học
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Đạo diễn: Yoshihiro Fukagawa Thời lượng: 103 phút Lượt thích: 18 Thông tin phim

Tái Thiết Lập Thế Giới Phần 1
là phim điện ảnh của Nhật Bản năm 2017, còn có tên khác là ‘Sakurada Reset’. Phim được chuyển thể từ series light novel Nhật Bản cùng tên của tác giả Yutaka Kono, series light novel được phát hành bởi Kadokawa Shoten từ năm 2009 đến 2012. Phim gồm hai phần phim, phần thứ nhất được công chiếu vào ngày 25 tháng 3 năm 2017 và phần thứ hai được công chiếu vào ngày 13 tháng 5 năm 2017.

Ở thị trấn Sakurada, một thị trấn nhỏ gần Thái Bình Dương, khoảng một nửa cư dân có khả năng đặc biệt. Những khả năng này rất đa dạng, từ khả năng đọc được suy nghĩ của con mèo, cho đến khả năng reset lại thế giới về một thời điểm xác định trong quá khứ. Có một tổ chức tên là ‘Kanrikyoku’ kiểm soát và điều khiển việc sử dụng những khả năng này. Kei Asai (Shuhei Nomura) là một học sinh trung học và có khả năng ghi nhớ mọi thứ. Misora Haruki (Yuina Kuroshima) cũng là một học sinh trung học và cô bé có khả năng đưa thế giới quay ngược thời gian lại 3 ngày. Nếu cả hai kết hợp khả năng của mình lại với nhau, họ có thể quay ngược thời gian lại về 3 ngày trước và vẫn giữ lại được kí ức của mình ở hiện tại. Hai người kết hợp với nhau để thực hiện những nhiệm vụ do Kanrikyoku đưa ra.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: