Phim Thảm Họa Los Angeles

Thảm Họa Los Angeles - Battle Los Angeles
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thảm Họa Los Angeles chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Battle Los Angeles
(2011) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Aaron Eckhart, Bridget Moynahan, Michelle Rodriguez, Thể loại: Phim Hành động
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Jonathan Liebesman Thời lượng: 116 phút Lượt thích: 78 Thông tin phim

Phim Thảm Họa Los Angeles
– Battle Los Angeles Full HD thuyết minh được thực hiện dựa trên những tài liệu và ảnh chụp có thật về những lần xuất hiện của các vật thể bay lạ trên bầu trời của nhiều thành phố trên thế giới. Tại Anh, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mông Cổ… đã nhiều lần người ta chứng kiến thấy những vệt sáng họ không giải thích nổi. Đó phải chăng là những dấu hiệu mà loài người đã vô tâm phớt lờ, cảnh báo cho một thảm họa tương lai? Cơn sốt lan rộng chỉ bằng trailer và poster.


Thảm họa Los Angeles thuộc thể loại phim mà khán giả sẽ tự tìm đến chứ không phải quảng bá thật rầm rộ để cuốn hút người xem. Bằng chứng là chỉ với đoạn trailer ngắn nhưng gây xúc động cực mạnh về cảnh tượng hoang tàn của thành phố xa hoa Los Angeles, ánh mắt tuyệt vọng của người lính, sự khốc liệt của bom đạn và cả bài hát bí hiểm, cơn sốt lùng sục về bộ phim đã lan tỏa mạnh mẽ trên Internet.


Hàng loạt các poster điểm lại những thời điểm UFO xuất hiện trong lịch sử, cũng như hình ảnh về cảnh người hành tinh tấn công thành phố bình yên cũng gây sốt không kém. Tuy nhiên, các nhà làm phim quyết thật kín tiếng về hành tung của mình, và giữ bí mật nội dung bộ phim đến phút chót.


Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: