Phim Thám Tử Conan Movie 17: Thám Tử Trên Biển Xa

Thám Tử Conan Movie 17: Thám Tử Trên Biển Xa - Detective Conan Movie 17: Private Eye In The Distant Sea
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thám Tử Conan Movie 17: Thám Tử Trên Biển Xa chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Detective Conan Movie 17: Private Eye In The Distant Sea
(2013) Status: Lồng Tiếng Diễn viên: Kappei Yamaguchi, Kou Shibasaki, Minami Takayama, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Đạo diễn: Kobun Shizuno Thời lượng: 110 phút Lượt thích: 315

Thông tin phim

Lực lượng phòng vệ bờ biển Nhật tổ chức một chuyến đi mạo hiểm trên chiếc tàu chiến mới xuất xưởng Aegis của họ, chuyến đi mà Conan và các thành viên được tham gia. Tuy nhiên, đang giữa cuộc hành trình, sau khi một thành viên của tàu bị chết và một trái bom được tìm thấy thì một âm mưu phá hoại, đe dọa ảnh hưởng Nhật Bản hết sức nghiêm trọng đã bắt đầu.

Trên tàu đang có một điệp viên ngầm X mà tông tích của hắn ta nhất định cần phải được tìm ra. Ran cũng bị rơi vào tình thế rất nguy hiểm, còn Conan thì lo đã mắc phải một sai lầm trong suy đoán. Nhìn chung, đó là cuộc giằng co nghẹt thở giữa tên điệp viên chưa bị lộ và Conan.

Địa điểm xảy ra chính trong phim là Maizuru nằm ở phía bắc Kyoto, nơi chiếc tàu chiến được hạ thủy. Bởi vậy, ngoài Goro Otaki cũng như Kazuha và Heiji cùng với cha của họ, đó là các ngài Ginshiro Toyama và Heizo Hattori, còn có sự hiện diện của cảnh sát trưởng Fumimaro Ayanokhhji (“người cầm tù và“), người đã từng được biết đến trong Movie 7 và 13.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: